Hotline 0326.199.098
hỗ trợ từ 8h30 - 22h

Miễn phí vận chuyển Cho ĐH trên 300k

15 ngày đổi trả vì bất kỳ lý do gì

Giao hàng 24h ở HCM 2-3 ngày ở tỉnh khác

Đến tận nơi nhận hàng trả, hoàn tiền trong 24h

Đổi trả cực dễ chỉ cần số điện thoại

Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Signature

"Cà phê thơm dù chưa mở túi, uống thì ngon phải biết, từ ngày thử cà chất lượng cao nhà Soul mình đã nhận biệt được đâu là cà phê mộc chất lượng cao và cà tẩm, rang bơ không tốt cho sức khoẻ" - Anh Hoàng chia sẻ (xem thêm reviews)

79.000270.000

Xóa
Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Signature

Đặc điểm sản phẩm

Trọng lượngN/A
Trọng lượng

100g, 250g, 500g, 1kg(2 gói 500g)

Yêu cầu

Xay sẵn, Nguyên hạt

Phương pháp pha cà phê

French Press, Pour Over, Pha phin, Pha máy esspresso

Tỷ lệ:100% cà phê Robusta
Vùng trồng:Đăk lăk
Chất lượng nhân xanh:Thu hoạch trái chín, chế biến khô tự nhiên, chế biến honey
Rang xay:Rang tiêu chuẩn và xay mới mỗi ngày theo yêu cầu
Mức rang:Rang đậm – Dark roast
Vị đặc trưng:Đắng đậm đà, ngọt hậu
Thông tin về xưởng rang (click xem)
Thông tin về vùng trồng (click xem)

Hotline 0326.199.098
hỗ trợ từ 8h30 - 22h

Miễn phí vận chuyển Cho ĐH mua từ 1kg

15 ngày đổi trả vì bất kỳ lý do gì

Giao hàng 24h ở HCM 2-3 ngày ở tỉnh khác

Đến tận nơi nhận hàng trả, hoàn tiền trong 24h

Đổi trả cực dễ chỉ cần số điện thoại

Bài viết đánh giá
Signature
(click xem rõ hơn)

Hạt rang Signature

  • Batch Roaster: Imf RM60 (Italy)
  • Processing: Honey, Natural
  • Roasts: Dark Roast

Taynguyen Soul là đơn vị sản xuất & cung cấp các loại đặc sản chất lượng cao từ vùng đất Tây Nguyên. Mang đến trải nghiệm “đúng” về đặc sản Tây Nguyên mà bạn không thể bắt gặp được ở bất cứ nơi đâu.

Cà Phê Phin Rang Xay Nguyên Chất Signature – Tây Nguyên Soul là dòng 100% cà phê Robusta từ vùng trồng Đăk Lăk. Dòng Signature rang đậm – darkroast cho hương vị đậm mạnh, thơm đặc trưng như dark chocolate, và không chua.

IMG 2783 5
(Gói cà phê nguyên chất vị Signature 500g)

Thu hoạch cà phê chín đỏ 100%

Để mang tới cho những người thưởng thức một trải nghiệm “đáng giá”, Taynguyen Soul đã chọn lọc kỹ lưỡng từ khâu sản xuất nguyên liệu, tới chế biến, rang xay và đóng gói thành phẩm cuối cùng. 

Khi những quả cà phê khi chín đỏ, người nông dân thu hái bằng tay và được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt. Sau đó, các hạt cà phê này sẽ được phân loại kỹ lưỡng, nhờ vậy mà cà phê được thu hái đồng đều về độ chín và chất lượng. So với những sản phẩm cà phê thông thường, cà phê thu hoạch chín 100% mang lại trải nghiệm, cảm nhận hoàn toàn khác biệt về hương vị. Cà phê chín hoàn toàn được phơi khô tự nhiên từ 10-15 ngày. Đây cũng chính là thời gian cà phê được ủ ngọt tự nhiên từ chính vỏ cà phê. Nhờ cách chế biến kỹ lưỡng này, cà phê Taynguyen Soul giữ nguyên hương vị của cà phê, đạt được độ THANH – NGỌT – MƯỢT khi uống.

“Tại TayNguyenSoul không có cà phê nào là ngon nhất, tùy vào cách pha chế, sở thích và cảm nhận riêng, khách hàng chính là người định nghĩa cho sản phẩm của chúng tôi”

Vì sao phải thu hoạch cà phê chín đỏ hoàn toàn?

Để có được một mẻ cà phê ngon cần có 3 yếu tố. Đầu tiên là thu hoạch cà phê chất lượng, thứ hai là bước chế biến cà phê thành cà phê nhân, và cuối cùng là kỹ thuật rang xay.

Bước đầu tiên – thu hoạch cà phê là rất quan trọng. Vì đơn giản là nguyên liệu chuẩn, ngon thì mới cho được ly cà phê đậm đà hương vị nhất. Khi thu hoạch, Cà phê phải là những quả chín hoàn hoàn, không hái những quả xanh, quả non. Vì những quả cà phê xanh và non sẽ không có được đặc điểm thuần túy của hạt cà phê. Trong khi quả cà phê được hái chín có hàm lượng đường luôn đạt cao nhất. Do đó mà cà phê thu hoạch chín 100% có vị thanh và ngọt vô cùng, điều mà những loại cà phê “đại trà” không có được.

social1 07 scaled

Vì sao hiện nay việc thu hoạch cà phê chín đỏ vẫn chưa phổ biến?

Taynguyen Soul chia sẻ thêm cái lý do vì sao mà những người nông dân vẫn chưa thể thu hoạch cà phê chín hoàn toàn: Một năm cây cà phê thường trải qua 3 lần nở hoa, lần đầu tiên thường ra hoa nhiều nhất nếu không gặp phải khí hậu bất thường. Do đó mà cà phê chín ra quả và phát triển tới lúc chín cũng không được đồng đều. Người dân cũng thu hoạch chủ yếu theo hai đợt, đợt đầu tiên là hái bói, tức là họ chỉ thu những trái cà phê chín và quả gần đạt tới độ chín hoàn hảo thôi. Đợt thứ hai là đợt hái đại trà, lúc này có cả quả cà phê chín và xanh trên cùng một chùm, một cành. Để tiết kiệm chi phí, thời gian thì buộc những người trồng cà phê phải thu hoạch một lúc cả những quả cà phê chín và xanh.

Với những trái cà phê xanh và non, sau khi rang xong sẽ không có được hương thơm và vị của cà phê. Do vậy, cà phê thu hoạch có độ chín đồng đều sẽ đạt được hương vị đúng chuẩn khi thưởng thức.

Cam kết từ chúng tôi

Taynguyen Soul cam kết chất lượng 100% CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT, KHÔNG hóa chất, KHÔNG hương liệu. 

Chắc chắn 100% quý khách hàng không phải lo lắng vấn đề cà phê nguyên chất. Vì chúng tôi không chỉ đảm bảo tính an toàn và đạo đức trong mỗi túi cà phê, mà hơn hết là hướng tới một hương vị cao cấp và hảo hạng nhất có thể.

Chính sách tốt nhất dành cho khách hàng

Hỗ trợ đổi trả MIỄN PHÍ 15 ngày với BẤT KỲ LÝ DO.

Cách pha cà phê phin ngon

  • Nguyên liệu: chuẩn bị một bộ phin nhôm, 1 ly thủy tinh, 80ml nước nóng và tất nhiên phải có 25gr cà phê
  • Bước 1: Tráng phin qua nước nóng.
  • Bước 2: Múc 25 gram cà phê cho vào phin rồi đặt lên cốc.
  • Bước 3: Rót chầm chậm 30ml nước vừa sôi lên khắp bề mặt cà phê. Đây là bước ủ cà phê, giúp loại bỏ vị chát cà phê. Ly cà phê chắc chắn sẽ thơm ngon và dậy mùi hơn khi thực hiện bước này nên đừng bỏ qua nhé.
  • Bước 4: Sau khi ủ khoảng 1 phút, khi bột cà phê đã hấp thụ hết nước và nở đều, bạn tiến hành nén nắp gài, châm thêm 50ml nước sôi rồi đậy nắp và chờ đợi. Khi pha cà phê phin bị chảy nhanh quá thì mình điều chỉnh lực nén nắp gài mạnh hơn nhé. Nén đủ chặt để cà phê nhỏ giọt trong khoảng 4-5 phút là hợp lý. (Lưu ý: tỷ lệ nước và cà phê là 1 cà phê và 2 nước sẽ cho chiết xuất cà phê ngon chuẩn vị nhất).
  • Bước 5: Sau khi rót nước, cà phê sẽ bắt đầu nhỏ từng giọt xuống ly. Bạn đợi đến khi cafe nhỏ gần hết thì ấn chặt nắp gài để chiết xuất hết lượng cà phê còn lại.
  • Bước 6: Kết quả bạn sẽ thu được khoảng 40 – 45ml nước cà phê. Bạn có thể cho thêm sữa đặc, đường hoặc đá vào khuấy đều rồi thưởng thức. Với anh/chị nào thích uống cà phê sữa thì nên chọn dùng sữa ông thị hoặc ngôi sao nhé ạ. Vì những loại sữa khác hầu hết sẽ át mất vị và hương thơm của cà phê.

Liên hệ với Taynguyen Soul tại:

Facebook: facebook.com/taynguyensoul

Shopee: shopee.vn/taynguyensoul

Instagram: instagram.com/taynguyensoul.vn

Đánh giá (34)

34 đánh giá cho Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Signature

5.00 34 đánh giá của khách hàng
5 100% | 34 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Signature
Chọn hình hoặc video thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    1. hoangtran_1997 Đã mua hàng tại Shopee

        12 thích
      • cooltool1820 Đã mua hàng tại Shopee

          10 thích
        • cuongmilan86 Đã mua hàng tại Shopee

            8 thích
          • i7wat9ifjm Đã mua hàng tại Shopee

            Ngon

            6 thích
          • thoioi Đã mua hàng tại Shopee

              15 thích

            Chưa có bình luận nào

            Ưu đãi khi mua cùng Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Signature

            Cobmo cà, cối, hộp hút chân không.

            Tổng tiền:   1.659.000 1.769.000

            Đặc điểm sản phẩm

            Trọng lượngN/A
            Trọng lượng

            100g, 250g, 500g, 1kg(2 gói 500g)

            Yêu cầu

            Xay sẵn, Nguyên hạt

            Phương pháp pha cà phê

            French Press, Pour Over, Pha phin, Pha máy esspresso

            Tỷ lệ:100% cà phê Robusta
            Vùng trồng:Đăk lăk
            Chất lượng nhân xanh:Thu hoạch trái chín, chế biến khô tự nhiên, chế biến honey
            Rang xay:Rang tiêu chuẩn và xay mới mỗi ngày theo yêu cầu
            Mức rang:Rang đậm – Dark roast
            Vị đặc trưng:Đắng đậm đà, ngọt hậu
            Thông tin về xưởng rang (click xem)
            Thông tin về vùng trồng (click xem)