Rang cà phê – Nguyên liệu tốt cần có người thợ giỏi

Tại Tây Nguyên Soul, chúng tôi trân trọng và đề cao tầm quan trọng của người thợ rang cà phê. Rang cà phê là một quá trình tuy nhìn đơn giản nhưng thực tế rất khoa học và cần nhiều kiến thức để có được một mẻ cà phê ngon. Vì vậy, với Tây Nguyên Soul, chúng ta cần người thợ rang giỏi để khai phá và nâng lên những phẩm chất của nguyên liệu tốt. 

Công nghệ rang trân trọng & khai phá hạt cà phê

Máy rang IMF, Công nghệ mới từ Ý – Italia đưa quá trình rang cà phê lên một tầm cao mới. So với các công nghệ rang cũ hay cùng phân khúc, máy rang IMF được trang bị phần mềm rang Galileo được vận hành trên bảng điều khiển cảm ứng. Giúp cho quá trình rang được kiểm soát chặt chẽ và liên tục.

Máy rang IMF sử dụng hệ thống Vortex (đã được cấp bằng sáng chế), cùng với bộ tạo nhiệt riêng biệt, cho phép kiểm soát phần nhiệt độ hoàn hảo trong quá trình rang, đảm bảo truyền nhiệt đồng đều. Một ưu điểm vượt trội hơn hết là tính năng xử lý khói rất tốt và ổn định. Do vậy mà bạn hoàn toàn tận hưởng những mẻ cà phê rang đậm tại Tây Nguyên Soul mà không phải khó chịu bởi cảm giác gắt ở đầu lưỡi.

Cuối cùng, một công nghệ tôn trọng môi trường, máy rang IMF nhờ hệ thống rang với buồng đốt và chỉ có một đầu đốt duy nhất, kết hợp với hệ thống thu hồi năng lượng, do vậy mà đảm bảo mức tiêu thụ khí thấp hơn mức trung bình.

Đạo đức và tâm huyết

Phòng rang chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt chứng nhận bởi ISO và HACCP. Soul xây dựng quy trình sản xuất khép kín, bền vững, để mỗi túi cà phê gửi đến khách hàng luôn chất lượng và đạt được độ đồng đều.

Đi cùng Tây Nguyên Soul và những người nông dân, câu chuyện cà phê bẩn, cà phê kém chất lượng sẽ không còn là nỗi lo. Ngoài việc minh bạch thông tin về nguồn gốc và quá trình làm nên cà phê, thì Tây Nguyên Soul luôn chia sẻ rất nhiều thông tin về cà phê. Để làm sao mà bạn hiểu và có cái nhìn “đúng” về giá trị cà phê mà bạn uống mỗi ngày. Khi bạn uống ly cà phê đúng nghĩa, bạn sẽ không bao giờ nuốt nổi thứ cà phê bẩn, nồng mùi hương liệu kia nữa.