Hotline 0326.199.098
hỗ trợ từ 8h30 - 22h

Miễn phí vận chuyển Cho ĐH trên 300k

15 ngày đổi trả vì bất kỳ lý do gì

Giao hàng 24h ở HCM 2-3 ngày ở tỉnh khác

Đến tận nơi nhận hàng trả, hoàn tiền trong 24h

Đổi trả cực dễ chỉ cần số điện thoại

Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Mashup

"Uống xong cà của shop nghiện luôn, dân uống đen đá nên uống cà chất lượng như thế này, đặc biệt cà có hậu vị rất dịu mà ngọt." - Anh Tân chia sẻ (xem thêm reviews)

95.000315.000

Xóa
Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Mashup

Đặc điểm sản phẩm

Trọng lượngN/A
Trọng lượng

100g, 250g, 500g, 1kg(2 gói 500g)

Yêu cầu

Xay sẵn, Nguyên hạt

Phương pháp pha cà phê

French Press, Pour Over, Pha phin, Pha máy esspresso

Tỷ lệ:70% cà phê Robusta, 30% cà phê Arabica
Vùng trồng:Đăk lăk, Lâm Đồng, Quảng Trị
Chất lượng nhân xanh:Thu hoạch trái chín, chế biến kỹ lưỡng.
Rang xay:Rang tiêu chuẩn và xay mới mỗi ngày theo yêu cầu
Mức rang:Rang đậm – darkroast
Vị đặc trưng:Đắng đậm vừa, hương thơm chocolate nhẹ, thảo mộc nhẹ của từ hạt Catimor
Thông tin về xưởng rang (click xem)
Thông tin về vùng trồng (click xem)

Hotline 0326.199.098
hỗ trợ từ 8h30 - 22h

Miễn phí vận chuyển Cho ĐH mua từ 1kg

15 ngày đổi trả vì bất kỳ lý do gì

Giao hàng 24h ở HCM 2-3 ngày ở tỉnh khác

Đến tận nơi nhận hàng trả, hoàn tiền trong 24h

Đổi trả cực dễ chỉ cần số điện thoại

Bài viết đánh giá
Mashup
(click xem rõ hơn)

Hạt rang Mashup

  • Batch Roaster: Imf RM60 (Italy)
  • Processing: Honey
  • Roasts: Dark Roast, Medium Dark

TaynguyenSoul là đơn vị sản xuất & cung cấp các loại đặc sản chất lượng cao từ vùng đất Tây Nguyên. Mang đến trải nghiệm “đúng” về đặc sản Tây Nguyên mà bạn không thể bắt gặp được ở bất cứ nơi đâu.

Cà Phê Phin Rang Xay Nguyên Chất Mashup – TaynguyenSoul là dòng kết hợp 70% cà phê Robusta từ vùng trồng Đăk Lăk với 30% cà phê Arabica (Catimor) Quảng Trị. Dòng Mashup đậm đà vừa, hương thơm đặc trưng của dark chocolate hòa cùng với hương thảo mộng thoang thoảng, uống mê lắm nha. Cà phê Robusta khi kết hợp với cà phê giống Arabica cho một hương vị cực kỳ lôi cuốn.

(Cà phê rang xay nguyên chất vị mashup và phin nhôm cao cấp có khắc logo Taynguyen Soul)
(Cà phê rang xay nguyên chất vị mashup và phin nhôm cao cấp có khắc logo Taynguyen Soul)

Thu hoạch cà phê chín đỏ 100%

Để mang tới cho những người thưởng thức một trải nghiệm “đáng giá”, Taynguyen Soul đã chọn lọc kỹ lưỡng từ khâu sản xuất nguyên liệu, tới chế biến, rang xay và đóng gói thành phẩm cuối cùng. 

Khi những quả cà phê khi chín đỏ, người nông dân thu hái bằng tay và được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt. Sau đó, các hạt cà phê này sẽ được phân loại kỹ lưỡng, nhờ vậy mà cà phê được thu hái đồng đều về độ chín và chất lượng. So với những sản phẩm cà phê thông thường, cà phê thu hoạch chín 100% mang lại trải nghiệm, cảm nhận hoàn toàn khác biệt về hương vị. Cà phê chín hoàn toàn được phơi khô tự nhiên từ 10-15 ngày. Đây cũng chính là thời gian cà phê được ủ ngọt tự nhiên từ chính vỏ cà phê. Nhờ cách chế biến kỹ lưỡng này, cà phê Taynguyen Soul giữ nguyên hương vị của cà phê, đạt được độ THANH – NGỌT – MƯỢT khi uống.

“Tại TayNguyenSoul không có cà phê nào là ngon nhất, tùy vào cách pha chế, sở thích và cảm nhận riêng, khách hàng chính là người định nghĩa cho sản phẩm của chúng tôi”

Vì sao phải thu hoạch cà phê chín đỏ hoàn toàn?

Để có được một mẻ cà phê ngon cần có 3 yếu tố. Đầu tiên là thu hoạch cà phê chất lượng, thứ hai là bước chế biến cà phê thành cà phê nhân, và cuối cùng là kỹ thuật rang xay.

Bước đầu tiên – thu hoạch cà phê là rất quan trọng. Vì đơn giản là nguyên liệu chuẩn, ngon thì mới cho được ly cà phê đậm đà hương vị nhất. Khi thu hoạch, Cà phê phải là những quả chín hoàn hoàn, không hái những quả xanh, quả non. Vì những quả cà phê xanh và non sẽ không có được đặc điểm thuần túy của hạt cà phê. Trong khi quả cà phê được hái chín có hàm lượng đường luôn đạt cao nhất. Do đó mà cà phê thu hoạch chín 100% có vị thanh và ngọt vô cùng, điều mà những loại cà phê “đại trà” không có được.

taynguyensoul

Vì sao hiện nay việc thu hoạch cà phê chín đỏ vẫn chưa phổ biến?

Taynguyen Soul chia sẻ thêm cái lý do vì sao mà những người nông dân không thu hoạch cà phê chín hoàn toàn: Một năm cây cà phê thường trải qua 3 lần nở hoa, lần đầu tiên thường ra hoa nhiều nhất nếu không gặp phải khí hậu bất thường. Do đó mà cà phê chín ra quả và phát triển tới lúc chín cũng không được đồng đều. Người dân cũng thu hoạch chủ yếu theo hai đợt, đợt đầu tiên là hái bói, tức là họ chỉ thu những trái cà phê chín và quả gần đạt tới độ chín hoàn hảo thôi. Đợt thứ hai là đợt hái đại trà, lúc này có cả quả cà phê chín và xanh trên cùng một chùm, một cành. Để tiết kiệm chi phí, thời gian thì buộc những người trồng cà phê phải thu hoạch một lúc cả những quả cà phê chín và xanh.

Với những trái cà phê xanh và non, sau khi rang xong sẽ không có được hương thơm và vị của cà phê. Do vậy, cà phê thu hoạch có độ chín đồng đều sẽ đạt được hương vị đúng chuẩn khi thưởng thức.

ca phe phin mashup 250g taynguyensoul

Cam kết từ chúng tôi

Taynguyen Soul cam kết chất lượng 100% CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT, KHÔNG hóa chất, KHÔNG hương liệu. 

Chắc chắn 100% quý khách hàng không phải lo lắng vấn đề cà phê nguyên chất. Vì chúng tôi không chỉ đảm bảo tính an toàn và đạo đức trong mỗi túi cà phê, mà hơn hết là hướng tới một hương vị cao cấp và hảo hạng nhất có thể.

Chính sách tốt nhất dành cho khách hàng

Hỗ trợ đổi trả MIỄN PHÍ 15 ngày với BẤT KỲ LÝ DO.

Bí quyết pha cà phê phin ngon

  • Nguyên liệu: chuẩn bị một bộ phin nhôm, 1 ly thủy tinh, 80ml nước nóng và tất nhiên phải có 25gr cà phê
  • Bước 1: Tráng phin qua nước nóng.
  • Bước 2: Múc 25 gram cà phê cho vào phin rồi đặt lên cốc.
  • Bước 3: Rót chầm chậm 30ml nước vừa sôi lên khắp bề mặt cà phê. Đây là bước ủ cà phê, giúp loại bỏ vị chát cà phê. Ly cà phê chắc chắn sẽ thơm ngon và dậy mùi hơn khi thực hiện bước này nên đừng bỏ qua nhé.
  • Bước 4: Sau khi ủ khoảng 1 phút, khi bột cà phê đã hấp thụ hết nước và nở đều, bạn tiến hành nén nắp gài, châm thêm 50ml nước sôi rồi đậy nắp và chờ đợi. Khi pha cà phê phin bị chảy nhanh quá thì mình điều chỉnh lực nén nắp gài mạnh hơn nhé. Nén đủ chặt để cà phê nhỏ giọt trong khoảng 4-5 phút là hợp lý. (Lưu ý: tỷ lệ nước và cà phê là 1 cà phê và 2 nước sẽ cho chiết xuất cà phê ngon chuẩn vị nhất).
  • Bước 5: Sau khi rót nước, cà phê sẽ bắt đầu nhỏ từng giọt xuống ly. Bạn đợi đến khi cafe nhỏ gần hết thì ấn chặt nắp gài để chiết xuất hết lượng cà phê còn lại.
  • Bước 6: Kết quả bạn sẽ thu được khoảng 40 – 45ml nước cà phê. Bạn có thể cho thêm sữa đặc, đường hoặc đá vào khuấy đều rồi thưởng thức. Với anh/chị nào thích uống cà phê sữa thì nên chọn dùng sữa ông thị hoặc ngôi sao nhé ạ. Vì những loại sữa khác hầu hết sẽ át mất vị và hương thơm của cà phê.

Liên hệ với Taynguyen Soul tại:

Facebook: facebook.com/taynguyensoul

Shopee: shopee.vn/taynguyensoul

Instagram: instagram.com/taynguyensoul.vn

Đánh giá (43)

43 đánh giá cho Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Mashup

4.79 43 đánh giá của khách hàng
5 88% | 38 đánh giá
4 6% | 3 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 4% | 2 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Mashup
Chọn hình hoặc video thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    1. nqquyet Đã mua hàng tại Shopee

        8 thích
      • Binh Nguyen Nam Đã mua hàng tại Website Quản trị viên

        Ui Soul cảm ơn bạn đã khen cà nhà Soul, bạn nhớ canh thời gian chiết xuất trung bình là 4-5 phút là đẹp đó ạ. Thường khách pha không để ý hay bị lỗi lật nắp phin khi pha khiến cà phê nén không chặt làm cà chiết xuất hơi nhanh

        thích
      • Huy Phạm Đã mua hàng tại Website

        Mới đầu uống bịch robusta hơi bị loãng, giờ uống riết cảm nhận mới thấy ngon 👍 Sắp tới sẽ đập hộp arabica của shop xem thế nào

        3 thích
      • h*****7 Đã mua hàng tại Shopee

        Giao hàng nhanh. Mới lần đầu dùng nếu ngon sẽ tiếp tục ủng hộ shop nha

        13 thích
      • Ngoc nguyên Đã mua hàng tại Website

        Pha cho cả nhà uống, cà phê xịn, bao ngon 😆

        thích

      Chưa có bình luận nào

      Ưu đãi khi mua cùng Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Mashup

      Combo cà , cối, hộp đựng cà

      Tổng tiền:   1.675.000 1.785.000

      Đặc điểm sản phẩm

      Trọng lượngN/A
      Trọng lượng

      100g, 250g, 500g, 1kg(2 gói 500g)

      Yêu cầu

      Xay sẵn, Nguyên hạt

      Phương pháp pha cà phê

      French Press, Pour Over, Pha phin, Pha máy esspresso

      Tỷ lệ:70% cà phê Robusta, 30% cà phê Arabica
      Vùng trồng:Đăk lăk, Lâm Đồng, Quảng Trị
      Chất lượng nhân xanh:Thu hoạch trái chín, chế biến kỹ lưỡng.
      Rang xay:Rang tiêu chuẩn và xay mới mỗi ngày theo yêu cầu
      Mức rang:Rang đậm – darkroast
      Vị đặc trưng:Đắng đậm vừa, hương thơm chocolate nhẹ, thảo mộc nhẹ của từ hạt Catimor
      Thông tin về xưởng rang (click xem)
      Thông tin về vùng trồng (click xem)